• Đèn Downlight Philips
 • Tin tức / Bật mí cách lựa chọn đèn LED pha sân vườn phù hợp nhất

  Bật mí cách lựa chọn đèn LED pha sân vườn phù hợp nhất

  Thứ bảy, 1:08 03/03/2018 - Đăng bởi: MEGALINE

  Trong cuộc sống xã hội hiện nay, một khoảng sân nhỏ, một góc ban công hay một khoảng sân thượng là một không gian không thể thiếu của mỗi gia đình giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Sân vườn thường là khoảng không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp bạn thoải mái hơn, tuy nhiên buổi tối khi ánh sáng tự nhiên không còn là thời điểm bạn cần sử dụng đến ánh sáng của những bóng đèn. Nhưng chọn đèn LED pha như thế nào để phù hợp chiếu sáng cho không gian sân vườn của bạn?

  Không gian nghệ thuật với đèn LED pha sân vườn

  Đèn LED pha sân vườn sử dụng những công nghệ tiên tiến vượt trội mang lại sự sáng tạo và bền đẹp cho tương lai ngôi nhà bạn.

  Sử dụng hệ thống đèn LED pha trong việc chiếu sáng mảnh sân vườn sẽ giúp tiết kiệm được 75% điện năng tiêu thụ, điều này giúp làm giảm chi phí chiếu sáng phục vụ cho ngôi nhà của bạn. Đèn LED pha sử dụng trong chiếu sáng sân vườn còn có tuổi thọ cao, nó có khả năng chiếu sáng lên đến khoảng 50.000 giờ, gần tương đương với 6 năm đèn chiếu sáng liên tục. Bạn có thể sử dụng loại đèn này khá tốt trong nhiều năm liền mà không phải lo đến chi phí sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc hoặc thay mới. Hơn nữa ngoài ra, đèn pha LED sân vườn hay chính là một loại của bộ đèn LED pha ngoài trời còn đạt tiêu chuẩn IP65 về khả năng chống bụi và chống nước.

   

   

  Lưu ý khi lựa chọn đèn LED sân vườn

  Đèn LED pha dành cho sân vườn có rất nhiều kiểu dáng màu sắc, thiết kế và chất liệu khác nhau để phù hợp với tính chất trang trí cũng như đặc điểm hoạt động ngoài trời của nó.  Vì vậy khi lựa chọn đèn LED pha cho sân vườn bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

  • Đèn LED cần có vỏ bọc chắc chắn, chống lại các tác động xấu của môi trường

  Đèn LED cho sân vườn phải đảm bảo chất lượng có vỏ bọc chắc chắn để chống lại những nhân tố tác động không tốt từ môi trường. Bạn nên chọn các loại đèn LED âm đất, âm nước để có thể đáp ứng được những yêu cầu này với chỉ số IP cao chống thấm nước, chống bụi hiệu quả.

  • Chọn đèn có công suất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của không gian

  Cùng là một khoảng không gian nhưng nếu ý tưởng thiết kế, điều tiết ánh sáng khác nhau bạn nên sử dụng những loại đèn có công suất ánh sáng khác nhau để tiết kiệm chi phí.

  Đèn LED pha dùng cho sân vườn

  Đèn pha có rất nhiều công suất khác nhau tuy nhiên nếu dùng chiếu sáng cho sân vườn thì bạn chỉ nên sử dụng những loại đèn pha có công suất nhỏ như đèn LED 10W hoặc đèn LED 20W. Khả năng chiếu sáng và hắt xa của đèn LED pha rất lớn nên sử dụng loại đèn pha có công suất nhỏ vẫn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của khu vườn và tiết kiệm được đáng kể chi phí điện năng. Còn với nhu cầu chiếu sáng cả tòa nhà lớn, bạn có lựa chọn những loại đèn có công suất lớn hơn khoảng  50W – 70W.

  Ngoài ra bạn còn có thêm một lựa chọn nữa cho không gian sân vườn cho mình với nhũng dải đèn LED dây lung linh. Sử dụng đèn LED dây nếu bạn muốn tạo khoảng không gian sân vườn lung linh, kỳ ảo, còn nếu muốn tạo hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật khu vườn thì hãy cân nhắc đến những chiếc đèn LED pha.

  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP