• Đèn Downlight Philips
 • Tin tức / Bóng đèn Philips

  Bóng đèn Philips

  Thứ sáu, 2:24 09/02/2018 - Đăng bởi: MEGALINE

  Bóng đèn Philips

  Hiện nay trên thị trường bóng đèn Philips là nguồn chiếu sáng đang được mọi người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đặt chọn sự tin tưởng của mình. Vậy vì sao sản phẩm này lại được đông đảo người dân đón nhận như vậy? Vậy hôm nay qua bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao nhé!

  Ngày nay, xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao và trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Bất kể cá nhân nào cũng muốn bản thân và gia đình mình được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của họ. Vì lẽ đó, những sản phẩm được chứng nhận từ các cơ quan có uy tín trên thế giới luôn được đánh giá cao, bóng đèn Philips là một trong những sản phẩm sở hữu ưu thế này.

  Một trong những tính năng nổi bật nhất của bóng đèn Philips là khả năng tiết kiệm điện vượt trội chỉ tiêu thụ 2/10 lượng điện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống. Ngoài ra bóng đèn Philips còn được trang bị dòng ánh sáng nhẹ nhàng tạo cảm giác êm dịu cho mắt  ánh sáng dịu nhẹ nên hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips không gây cận thị, lóa mắt, chói mắt, làm tổn thương mắt,…bảo vệ được sự sáng trong, khỏe đẹp cho đôi mắt của cả gia đình bạn. An toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Hơn nữa đây còn là loại sản phẩm có tuổi thọ trung bình khá lâu.

  Được thiết kế từ những linh kiện cao cấp từ chóa đèn, bóng thủy tinh, dây tóc bóng đèn và các phụ kiện đi kèm, bóng đèn Philips còn rất bền và thân thiện với môi trường. Nếu chẳng may bị cháy hỏng, dòng đèn này cũng không gây hại tới môi trường xung quanh và sức khỏe người dùng vì không chứa chì, tia UV, tia cực tím…

  Bóng đèn Philips được nghiên cứu và thiết kế với những kiểu dáng gọn gàng đơn giản nhưng vẫn đảm bạo được sự trang trọng của nó. Sản phẩm này không chỉ chiếu sáng tập trung vào một vùng nhất định như các loại bóng đèn cũ thì bóng đèn Philips đã phát ra ánh sáng đến nhiều hướng đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà bạn.

  Nhược điểm duy nhất của bóng đèn Philips là có giá thành cao hơn các loại bóng đèn truyền thống khác nhưng bù lại bóng đèn Philips có thể tiết kiệm điện tới 85% lượng điện năng hao phí, tuổi thọ lên tới 30.000 giờ. Bóng có thể phát ra độ sáng 470 lumen và cho ra nhiệt độ màu trắng ấm (2700k).

  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP