• Đèn Downlight Philips
 • Tin tức / Đèn led âm trần 12w

  Đèn led âm trần 12w

  Thứ năm, 8:53 08/02/2018 - Đăng bởi: MEGALINE

  Đèn led âm trần 12w

  Những năm gần đây xu hướng sử dụng thạch cao làm trần ngày càng thịch hành trong các công trình kiến trúc, khách sạn , nhà ở… Người ta luôn luôn tìm kiếm giải pháp chiếu sang phù hợp với trần thạch cao một trọng những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là dung đèn led âm trần. chính vì vây đèn led âm trần rất được quan tâm trong những năm gần đây. Tùy vào từng không gian lắp đặt và mục đính sử dụng  khách hàng có thể lựa chọn các loại bóng đèn khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về đèn led âm trần 12w.

  Đèn led âm trần 12w có kích thước siêu mỏng có thể đáp ứng nhiều loại trần nhà.

  Sản phẩm được tích hợp chế độ điều chỉnh ánh sáng với 3 cấp độ ánh sáng thay đổi dễ dàng bằng cách bật, tắt công tắc.

  Mức 1: 100% công suất cho ánh sáng thông thường

  Mức 2: 40% công suất cho ánh sáng thư giãn, thoải mái

  Mức 3: 10% công suất cho ánh sáng êm dịu

  Sản phẩm có thể tiết kiệm lên đến 80% điện năng so với sử dụng các loại đèn thông thường như bóng sợi đốt, bóng compact… Giảm thiểu chi phí điện đáng kể cho gia đình.

  Tuổi thọ đèn led âm trần 12w lên đến 20.000h tương đương với khoảng thời gian chiếu sáng 15 năm, trung bình 5h/ngày. Chính vì vậy khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ giảm thiểu được tối đa các chi phí phát sinh như: chi phí sửa chữa, bảo trì, chi phí thay mới…giúp bạn yên tâm và hài lòng với sản phẩm.

  Sản phẩm đèn led âm trần 12w tích hợp công nghệ led tiên tiến, chất liệu cao cấp, kết hợp với bộ tản nhiệt chất lượng cao giúp sản phẩm giữ được hiệu suất phát quang cao và không bị nhấp nháy sau thời gian dài sử dụng.

  Đèn led âm trần 12w sử dụng tấm phản quang lớn bằng chất liệu PMMA chống lóa, phân bổ ánh sáng đồng đều với góc chiếu rộng đem lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội. Ánh sáng phát ra êm dịu, không chói mắt, không bị nhấp nháy.

   

  An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường như: không chứa các tia hồng ngoại hay tử ngoại, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không gây chói mắt, không nhấp nháy khi sử dụng và đặc biệt khống chứa ánh sáng xanh gây hại cho mắt.

  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP