• Đèn Downlight Philips
 • Sản phẩm / Đèn LED Chiếu Sáng / Đèn Nhà Xưởng / Đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W

  Đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W

  Liên hệ Ngừng bán

 •  Quang thông (lm) : 10000

  Màu ánh sáng (K) : 6500/5000/3000

  Tuổi thọ (giờ) : 25000

  Kích thước (ФxH)mm : 430×345

  Công suất : 100W

 • Đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W
 • ngoài ra khoảng trống ở nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng khiến việc…thì đèn nhà xưởng rạng đông cũng chính là dòng sản phẩm đc biết đến tương đối thông dụng. Cửa Hàng chúng tôi reviews đến khách hàng sản phẩm đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W.

  Thị Trường đèn led ngày càng đa dạng chủng loại với nhiều chủng loại & thiết kế không giống nhau. thị hiếu sử dụng dịch vụ chiếu sáng càng đa dạng, khách hàng càng có nhu cầu các sản phẩm mang quality phải chăng và tương thích với tương đối nhiều dung tích. & một Trong đó đề nghị kể tới dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng – phục vụ các khoảng trống rộng. Khác với các khoảng trống nhỏ, không gian nhà xưởng, nhà kho thường khuyến nghị lượng ánh sáng lớn and thắp sáng được lâu, thâm chí là qua đêm. chính vì vậy nhà phân phối đã nghiên cứu & gây nên những snr phẩm chất lượng & phù hợp với nhu cầu của bạn. dưới đây là một số thông tin về chiếc đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W.

  - Đèn dùng LED Hãng Samsung, tuổi đời và hiệu suất sáng cao. đây là đặc thù đc đơn vị sản xuất ưu ái chú trọng. Bởi như đã nói ở trên, vì sử dụng để thắp sáng cho không gian rộng và nên đa dạng ánh sáng, nên việc tuổi đời đèn cần được bảo đảm là vô cùng đặc biệt quan trọng.

  - Thân đèn and chao đèn làm cho bằng nhôm chống ô-xy hóa, với tính chịu nhiệt cao, tán xạ nhiệt tốt. Khu nhà xưởng hay nhà kho thường là địa chỉ có khá nhiều máy móc, hàng hóa. các chiếc đèn chiếu sáng thông thường dễ tỏa nhiệt and khả năng gây nổ và cháy từ các vật thắp sáng thường khá to. Nhưng chiếc đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W đã phần nào xử lý được mối thấp thỏm này.

  - Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ phải chăng không khiến cho tương tác đến trang bị điện tử khác.

  - ko cất thủy ngân & hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, đáng tin cậy cho người tiêu dùng and thân thiện môi trường xung quanh.

  - tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn so với bộ đèn dùng đèn cao áp philips như natri cao áp, thủy ngân cao thế.

  - khối hệ thống quan học có thiết kế đặc thù giúp ánh sáng rọi xa ở thể tích to

  - Ít phát nhiệt, ko khiến cho nóng bề mặt đèn & ra môi trường thiên nhiên.

  - chất lượng ánh sáng chân thực, tự nhiên với độ hoàn màu cao.

  - Là giải pháp thông minh cho dung tích thắp sáng rộng trong nhà xưởng, nhà kho, sân chơi, khuôn viên rộng…

  giờ đây, để mua một loại sản phẩm thắp sáng cho nhà xưởng, nhà kho hay các khoảng trống rộng, bạn có thể lòng tin và sản phẩm đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W. sản phẩm được bán tại những đại lý and shop trên toàn nước

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Đèn led nhà xưởng rạng đông D HB02L 430 150W
  Đèn led High Bay D HB01L 410 70W
  Đèn nhà xưởng Low Bay rạng đông D LB01L 50W
  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP