• Đèn Downlight Philips
 • Sản phẩm / Đèn LED Chiếu Sáng / Đèn Âm Trần / Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông

  Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông

  229.000 VNĐ Ngừng bán

 • Mô tả sản phẩm:

  Quang thông (lm) : 720

  Màu ánh sáng (K) : 6500/5000/3000

  Tuổi thọ (giờ) : 15000

  Kích thước (ФxH)mm : 174×20

  Công suất : 12W

 • Số lượng mua MUA HÀNG

  Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông

  Đèn led panel hay còn được mọi người gọi với tên khác là đèn led tấm, thường được sử dụng để chiếu sáng cho đa dạng không gian phong cách thiết kế khác nhau, nhất là những khu vực mong muốn ánh sáng cao. Bây giờ, sản phẩm Đèn led âm trần Rạng Đông D PT03 160/12W (S) là được người sử dụng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Sự ra đời của sản phẩm này đang trở thành sự thay thế rất lý tưởng cho các dòng sản phẩm đèn máng huỳnh quang truyền thống trước đây.

  Điểm mạnh của đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông

  Đèn sử dụng sản phẩm chíp led công nghệ cao, chính vì vậy mà hạn dùng của đèn điện hoàn toàn có thể đạt đc lên đến mức 15000 giờ chiếu sáng, đảm bảo bạn có thể sử dụng trong tiến trình lên tới mức hàng chục năm.

  Chắc chắn mặt của bóng đèn sử dụng vật liệu siêu cao cấp thành thử có khả năng dẫn truyền ánh sáng lúc nào thì cũng mạnh và ánh sáng phát ra đồng đều. Không chỉ có thế, màu sắc ánh sáng đạt tiêu chuẩn, gần giống với ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn không khiến tình trạng lóa mắt cho các bạn. Với công nghệ dẫn sáng hiện đại phía trên mặt của tấm thủy tinh quang học, bằng phương pháp sử dụng tấm ánh xạ ánh sáng ngay trên mặt của đèn giúp cho đèn có tác dụng chiếu sáng đạt hiệu suất cao tối đa, ánh sáng bảo đảm phân bố đồng đều, độ chói giảm đi đáng kể.

  Độ bền của bóng đèn không hề nhỏ, nhờ bộ khung được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, đèn có tác dụng tản nhiệt cực nhanh, chịu được sức ép tốt, bề mặt của bóng đèn có phong cách thiết kế chống oxy hóa tốt và rất khó biến dạng.

  Bạn không cần thiết phải tốn thời gian chờ đợi bóng đèn khởi động, không khi nào gặp hiện tượng ánh sáng bị lấp láy trong lúc sử dụng mà người tiêu dùng vẫn thường bắt gặp so với các loại đèn điện cổ điển khác.

  Lúc hoạt động thắp sáng bóng đèn không tạo ra bất kỳ âm thanh hay tiếng ồn nào giống như các thiết bị thắp sáng thông thường.

  Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) Rạng Đông còn được dùng kết hợp có các dòng sản phẩm đèn led khác trong những lúc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho những diện tích như trong phòng khách, ở trong nhà ngủ, phòng sách, hay trong các phòng học… làm nổi bật rõ nét khoảng trống chiếu sáng, song song làm tăng lên tính thẩm mỹ và làm đẹp, giúp ích sự đẳng cấp, tinh tế và sắc sảo cho diện tích căn phòng, ngoại ra còn hỗ trợ bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, bảo vệ đôi mắt cho cả những thành viên trong mái ấm gia đình.

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Đèn led âm trần panel vuông rạng đông D PN03 120x120 8W (S)
  Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/12W (E)
  Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 110/5W (S)
  Đèn led âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W
  Đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông
  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP