• Đèn Downlight Philips
 • Sản phẩm / Đèn LED Chiếu Sáng / Đèn Âm Trần / Đèn led âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W

  Đèn led âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W

  316.000 VNĐ Ngừng bán

 • Quang thông (lm) : 560

  Màu ánh sáng (K) : trắng/vàng

  Tuổi thọ (giờ) : 15000

  Kích thước (ФxH)mm : 110×65

  Công suất : 9W

 • Số lượng mua MUA HÀNG

  Đèn led âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W

  Sản phẩm đèn led downlight Rạng Đông D AT01L XG 95/9W xuất hiện ở thị trường Việt Nam cũng được một thời gian. Trải qua nhiều cơn bão của các dòng đèn LED liên tục được ra đời. Nhưng sản phẩm này vẫn đứng vững được vị trí của mình trên thị trường hơn nữa càng ngày càng được nhiều người sử dụng tin dùng, hầu như bất cứ ai đã từng sử dụng rồi đều muốn dùng tiếp vào các lần sau.

  Điểm cộng của đèn led âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W

  Đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W là sản phẩm được thiết kế theo phong cách & sản xuất theo đúng quy trình đạt chuẩn mức của quốc tế, rất nhiều các ứng dụng công nghệ hiện đại bây giờ đều được tích hợp lúc sản xuất đèn nên đèn vừa có mẫu mã thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại ngoài ra còn có độ bền rất cao. Sản phẩm có thời hạn bảo hành lâu.

  Đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W có thể điều chỉnh hướng ánh sáng bởi thế lúc này bạn không cần thiết phải lo lắng về vấn đề hướng thắp sáng lúc nào cũng bị cố định. Đây là thiết bị thắp sáng cao cấp thường được tin dùng & lắp đặt dùng phổ biến trong các khu đô thị trong thành phố Hà Nội.

  Đèn có khả năng tiết kiệm lên tới 60% năng lượng điện năng đối với bóng đèn truyền thống và sáng hơn khoảng 1.2-1.3 lần so với chiếc đèn huỳnh quang 36W.

  Tuổi thọ đạt được của đèn hoàn toàn không bị phụ thuộc vào số lần mà bạn bật tắt.

  Chip led của đèn khi hoạt động vẫn có phát sinh nhiệt tuy nhiên không bị quá nóng cũng chính vì đèn có bộ phận tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả giúp tuổi thọ của đèn cao đồng thời duy trì được độ bền màu sắc của ánh sáng rất tốt suốt trong quãng thời gian dài dùng .

  Đèn led lúc chiếu sáng không gây ra tiếng ồn, không gây ra tình trạng nóng tại bề mặt bóng đèn thành thử không gây kích thích cho những loại côn trùng tới gần.

  Thiết bị dùng để làm lắp đặt đèn downlight xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W khá là đơn giản, quý khách chỉ cần nối điện vào thẳng bóng đèn là hoàn toàn có thể sử dụng được. Thường thì những sản phẩm của Rạng Đông đều như thế bởi vì Rạng Đông luôn luôn có nhu cầu đem lại niềm tin và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công ty chúng tôi đảm bảo bạn cũng có thể tự lắp đặt được chứ không phải tới sự giúp đỡ của thợ.

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Đèn led âm trần panel vuông rạng đông D PN03 120x120 8W (S)
  Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/12W (E)
  Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 110/5W (S)
  Đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông
  Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông
  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP