• Đèn Downlight Philips
 • Sản phẩm / Đèn LED Chiếu Sáng / Đèn Chiếu Sáng / Đèn led tuýp Duhal thủy tinh nhựa nano DH-A801

  Đèn led tuýp Duhal thủy tinh nhựa nano DH-A801

  37.000 VNĐ Ngừng bán

 • Số lượng mua MUA HÀNG

  Đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-A801

  Khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng người tiêu dùng không chỉ yêu cầu đơn giản là những sản phẩm có kiểu dáng thiết kế  trông bắt mắt mà  còn mong muốn sản phẩm  được tích hợp những tính năng  thực sự tuyệt vời. Do đó mà hiện nay, các sản phẩm đèn Led liên tục ra đời và thường xuyên thay đổi về mẫu mã, các mức công suất  đặc biệt là các loại đèn led tuýp.

  http://chieusangduhal.com/chieusangduhal/files/Den-Duhal-dh-a803.jpg

  Đèn led tuýp Duhal DH-A801  là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng của khách hàng do nó  đáp ứng được cả nhu cầu dùng để trang trí nhà ở lại vừa đáp ứng cả nhu cầu khi cần  làm đẹp showroom, hoặc trong  khách sạn v.v.. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Duhal hiện đại với mức giá  thành khá là hợp lý cho nên  đã được người tiêu dùng  lựa chọn và sử dụng để thay thế các sản phẩm đèn truyền thống khác.

  Ưu điểm của đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-A801

  Đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-A801 là loại đèn led hoàn toàn có thể dùng để thay thế một cách  tối ưu nhất cho dòng  sản phẩm  đèn huỳnh quang  cũng bở vì nó có thể i tiết kiệm được  tối đa chi phí dành cho việc  bảo quản, hơn nữa lại  dễ lắp đặt do đó bạn sẽ không  còn phải tốn  quá nhiều thời gian mỗi khi cần  lắt đặt  bòng mới  do đèn có  thời gian sử dụng bền bỉ  cho nên  sẽ dùng được  lâu dài mà không lo bị hỏng. Bóng đèn Led Tuýp  Duhal này  thích hợp cho nhiều không gian nội thất của các gia đình. Nó không chỉ mang lại cho bạn chất lượng  ánh sáng cực  tốt mà còn tọa nên  sự trang nhã, tăng thêm tính sang trọng, tạo được cảm giác  vô cùng dễ chịu cho mắt của người dùng. Với  mức giá  thành khá là phải chăng  nên  sản phẩm phù hợp với  tất cả  các gia đình.

  Bóng đèn led tuýp Duhal DH-A801 được sử dụng cho mọi  không gian trong  gia đình nó góp phần làm tăng sự  tinh tế và sang trọng cho căn phòng của bạn. Nhìn chung, đèn Led  tuýp có khá nhiều ưu điểm  vượt trội hơn hẳn những loại sản phẩm  đèn khác.  Đặc biệt là về mặt thiết kế.

  Bóng đèn này chỉ tiêu thụ một năng lượng nhỏ điện năng  tuy nhiên lại có thể  chiếu sáng cho ra hiệu quả cực kỳ cao tiết kiệm được năng lượng điện năng tiêu thụ  rất lớn hơn hẳn  so với các dòng sản phẩm  đèn tuýp bình thường.  Khi bạn sử dụng  Đèn led tuýp Duhal DH-A801   đảm bảo chi phí điện sử dụng hàng tháng sẽ được  giảm đi đáng kể.

  Sản phẩm được  ứng  dụng công nghệ Led  tiên tiến nhất hiện nay  giúp bóng đèn có khả năng phát sáng thực sự tốt, màu sắc  ánh sáng mang lại trung thực và được duy trì một cách ổn định trong suốt  quá trình sử dụng đèn

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Đèn pha led rạng đông D CP03L 30W
  Đèn pha led rạng đông D CP03L 10W
  Đèn ốp trần Rạng Đông có điều khiển D LN05L 220 14W RAD (S)
  Đèn led pha rạng đông D CP03L 150W
  Đèn led panel rạng đông D P01 60x120 75W (E)
  Đèn led panel rạng đông D P02 60x60 36W (S)
  Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 18Wx1 (S)
  Bộ bóng tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx2
  Đèn led bulb Duhal Led búp SB-N807
  Đèn led pha Duhal ASD-120 120W 9800Lm
  Đèn led âm trần Duhal DF-A218
  Đèn Tuýp LED Essential T8 Philips 1m2 18W 865
  Đèn Tuýp LED Master T8 Philips 1m5 loại 18W
  Đèn Tuýp LED Essential T8 Philips 0.6m 9W 865
  Đèn LED Tuýp Master T8 Philips 0.6m loại 9W 865
  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP