• Đèn Downlight Philips
 • Sản phẩm / Đèn LED Chiếu Sáng / Đèn Âm Trần / Đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông

  Đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông

  174.000 VNĐ Ngừng bán

 • Số lượng mua MUA HÀNG

  Đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông

  Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, đèn led không chỉ có đơn thuần được biết tới là sản phẩm dùng làm chiếu sáng mà còn được dùng làm đồ vật trang trí. Đèn led âm trần đổi màu 3 chế độ D AT02L ĐM 90/6W là 1 trong những trong những dòng sản phẩm thời thượng của đèn led Rạng Đông. Mang phong cách thiết kế sang trọng và đạt được tính thẩm mỹ cao không chỉ có vậy còn có nhiều điểm mạnh nổi trội đảm bảo rằng đèn âm trần 3 màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông sẽ không bao giờ khiến cho người sử dụng nên cảm nhận thấy thất vọng.

  D AT02L ĐM 90/6W

  Điểm mạnh của đèn 3 màu Rạng Đông D AT02L ĐM 90/6W

  Đèn led âm trần Rạng Đông tương tự như hầu hết các cái đèn led khác bởi vì nó là thiết bị chiếu sáng tuyệt vời vô cùng phù hợp với loại trần gỗ & trần thạch cao, không chỉ có thế lại có khả năng chiếu sáng tốt.

  Dù rằng chi phí của sản phẩm này có cao hơn đối với những chiếc đèn truyền thống tuy vậy nếu như xét về tính về lâu dài thực sự vẫn rất tiết kiệm và bảo đảm tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách tiền điện khá lớn hàng tháng, bạn không cần thiết phải lo về vấn đề thay thế sửa chữa hay bảo dưỡng cũng chính vì đèn này cực kỳ chắc chắn. Chỉ trong mỗi thời gian ngắn sử dụng, bạn đã sở hữu thể tịch thu được toàn thể vốn mà bạn đầu tư trước đó.

  Trong thời gian trước đây, việc tạo ánh sáng màu trong thắp sáng thực sự gặp rất nhiều khó khăn. Tùy theo nhu cầu của công ty mà những xí nghiệp đèn điện sẽ lựa chọn cách phun thêm lớp sơn hoặc là tráng sơn ở ngoại hình của vỏ đèn để lúc chiếu sáng có được màu như mong muốn. Khi bạn làm việc này không chỉ là bị giảm thiểu về màu sắc của ánh sáng mà còn giúp tuổi thọ của đèn bị giảm đi đáng kể. Bây giờ, có sự xuất hiện của đèn led âm trần 3 chế độ D AT02L ĐM 90/6W (hay đèn led âm trần đổi màu) đã có thể khắc phục đượ hoàn toàn mọi khuyết điểm trên. Bởi vì, chúng ta cũng có thể chọn lọc những màu ánh sáng sao để cho hợp lý và phải chăng, tùy từng sở thích, nhu cầu cũng tương tự là mục tiêu sử dụng riêng của người sử dụng. Sở hữu ba ánh sáng đó là màu trắng, vàng & trắng ấm, bạn chỉ việc sử dụng độc nhất một công tắc, màu ánh sáng sẽ đượ đổi theo nguyện vọng của người sử dụng, như vậy bạn đã mang lại cho chính bản thân mỗi không gian đẹp tuyệt vời có màu sắc ánh sáng trọn vẹn mới lạ và độc đáo, và thực sự mê hoặc.

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Đèn led âm trần panel vuông rạng đông D PN03 120x120 8W (S)
  Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/12W (E)
  Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 110/5W (S)
  Đèn led âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W
  Đèn led âm trần panel D PT03 160/12W (S) rạng đông
  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP