• Đèn Downlight Philips
 • Sản phẩm / Đèn LED Chiếu Sáng / Máng Đèn / Máng đèn âm trần phòng sạch Duhal LLP220

  Máng đèn âm trần phòng sạch Duhal LLP220

  959.000 VNĐ Ngừng bán

 • Số lượng mua MUA HÀNG

  Máng đèn âm trần phòng sạch Duhal LLP220

  Máng đèn âm trần phòng sạch Duhal LLP220 có thể  đáp ứng  mọi nhu cầu chiếu sáng trong không gian hiện đại  bởi vì nó góp phần mang lại một chất lượng ánh sáng tốt nhất cho không gian của bạn, hơn nữa còn tạo được phong cách cùng với tính năng động  vô cùng độc đáo và mới lạ cho không gian của gia đình bạn.

  Máng đèn Duhal LLP220  đảm bảo an toàn khi sử dụng

  Máng đèn âm trần phòng sạch Duhal LLP220

  Đặc điểm của máng đèn âm trần Duhal LLP220

  1.  Bộ máng đèn huỳnh quang LLP220  được thiết kế  gồm có 2 bóng đèn huỳnh quang, với công suất hoạt động  đạt được là 36W, chóa  được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, Bên cạnh đó còn có bộ phận chân đèn, tắc te, và phần  thân máng hỗ trợ  trực tiếp cho hoạt động chiếu sáng của đèn.

  2.  Dây có khả năng  dẫn nhiệt và  chịu nhiệt cực kỳ  tốt đảm bảo  cho hoạt động chiếu sáng  luôn được diễn ra một cách  ổn định tạo ra một môi trường  không gian được chiếu sáng vô cùng hiệu quả.

  3. Sản phẩm máng đèn Duhal LLP220 còn có khả năng tiết kiệm được một phần lớn năng lượng  điện năng tiêu thụ  trong suốt quá trình mà bạn sử dụng,  chính vì vậy mà  nó đã thay thế  toàn bộ hệ thống các loại máng đèn thông thường khác để  phục vụ chiếu sáng trong các gia đình, hơn nữa đảm bảo tiết kiệm  tổi đa chi phí tiêu dùng.

  4.  Sử dụng  để sản xuất  máng đèn âm trần Duhal LLP220  đều là các nguyên liệu  có nguồn gốc rõ ràng và  chất lượng tốt để  đưa vào sản xuất  chính vì vậy mà nó đảm bảo được tiêu chí vừa sạch, lại còn an toàn khi sử dụng . Thực tế đã chứng mình được rằng đây là sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người  tiêu dùng.

  5.  Độ dài tuổi thọ của máng đèn âm trần Duhal LLP220  được đánh giá rất cao, có thể kéo dài  lên đến 30.000 giờ hoạt động liên tục giúp người  dùng  hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng  thực sự là dài lâu, chính vì vậy mà  đem đến  thiế bị chiếu sáng vô cùng hiệu quả cho gia đình bạn trong thời gian dài.

  4. Máng đèn âm trần Duhal LLP220  hiện nay đã được công nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sử dụng.

  5. Máng đèn âm trần Duhal LLP220  có kiểu dáng thiết kế mang tính thẩm mỹ rất  cao, phù hợp với hầu hết không gian kiến trúc hiện đại trong các gia đình hiện nay. Sử dụng chóa được làm bằng chất liệu  nhựa mang tới cho bạn một không gian ánh sáng thực sự là  mới mẻ,  và vô cùng hiện đại. Bộ phận chân đèn cùng với bộ phận  tắc te được làm bằng chất liệu nhựa vô cùng cao cấp cố định được tốt cho bóng đèn  khiến cho bóng đèn hoạt động chiếu sáng luôn trong trạng thái ổn định nhất

  Tags:
  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  Máng đèn Duhal gắn nổi cao cấp SDN214
  Máng đèn PRFJ236 Paragon 4 bóng 1m2
  Máng đèn PRFJ418 Paragon 4 bóng 0.6m 4x18W
  Máng đèn PCFE218 Paragon Lắp nổi Treo trần
  Máng đèn PRFG236 Paragon mặt đèn Prismatic
  Máng đèn PIFP214 Vòm lục giác Paragon
  Máng đèn PCFA236 Paragon Siêu mỏng Mica
  Máng đèn Chống thấm PIFI118 Paragon 18W 0.6m
  Máng đèn gỗ Tuýp LED HUTRA Paragon 10W
  Máng đèn PIFE236 Paragon 1m2 2 bóng 2x36W
  Máng đèn PRFC236 Paragon 2 bóng 1m2
  Máng đèn Chống thấm LED PIFH236 Paragon 2x1m2
  Máng đèn PRFA236 Paragon 2 bóng 1m2
  Máng đèn PRFA336 Paragon 3 bóng 1m2
  Máng đèn PRFA435 Paragon 4 bóng 1m2
  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP