• Đèn Downlight Philips
 • Tin tức / Giá đèn LED Philips có tốt không?

  Giá đèn LED Philips có tốt không?

  Thứ sáu, 5:44 02/03/2018 - Đăng bởi: MEGALINE

  Mức giá bán đèn pha led làm nhiều khách hàng luôn băn khoăn khi lựa chọn cho mình một cửa hàng đảm bảo mức giá cả ổn định. Tại showroom đèn LED của Megaline, giá đèn LED Philips có tốt không và có cạnh tranh về giá và chất lượng tại cửa hàng khác không?

  ĐÈN LED PHILIPS VÀ SỰ TIỆN DỤNG

  Đèn LED Philips được sử dụng cho cả hoạt động chiếu sáng trong nhà như đèn LED âm trần, LED bulb, LED tube hay LED dây trang trí,.. và cả chiếu sáng ngoài trời yêu cầu công suất chiếu sáng lớn và thời gian dài bằng đèn LED pha, đèn LED đường phố,…. Thông qua hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm ,sự thông dụng của đèn LED Philips đã được khách hàng biết đến và lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng.

  Quá trình sản xuất đèn LED Philips được lựa chọn nghiêm ngặt, kĩ càng với nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định với môi trường sống.

  Thiết kế các loại đèn LED Philips luôn chắc chắn đảm bảo cho việc lắp đặt, bố trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất khi hoạt động. Công nghệ chip LED hiện đại được ứng dụng trong hoạt động chiếu sáng, bảo đảm độ sáng tiết kiệm, an toàn, lâu dài.

  MUA ĐÈN LED PHILIPS Ở ĐÂU?

  Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Megaline tự hào là đơn vị phân phối đèn  led Philips chính hãng phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Với ưu thế là cửa hàng phân phối chính thức đèn LED Philips nên các sản phẩm đèn tại showroom luôn được ưu đãi với giá cả tốt nhất, chiết khấu mua hàng cao so với nhiều cửa hàng thông thường khác.

  Khách hàng mua đèn pha led Philips tại Megaline sẽ được giảm giá từ 5 –40% tùy thuộc vào đối tượng mua hàng sỉ và lẻ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá bóng đèn LED Philips trên website của Megaline. Ngoài ra, chúng tôi can kết bảo hành 2 năm cho khách hàng mua các sản phẩm đèn LED tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại đèn LED phù hợp với không gian chiếu sáng và hướng dẫn lắp đặt cũng như cách sử dụng cụ thể để bảo đảm hiệu quả chiếu sáng.

  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP