• Đèn Downlight Philips
 • Tin tức / An toàn hơn với đèn LED sạc thoát hiểm

  An toàn hơn với đèn LED sạc thoát hiểm

  Thứ ba, 1:09 06/03/2018 - Đăng bởi: MEGALINE

  Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Megaline chuyên cung cấp các loại mẫu đèn exit thoát hiểm, đèn chiếu sáng sự cố, đèn pin sạc chiếu sáng với đa dạng các mẫu mã chất lượng trên thị trường.

   

  • Đèn LED sạc thoát hiểm đảm bảo an toàn

   

  Đèn Exit thoát hiểm (đèn lối thoát) là các dòng đèn có tác dụng hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm như : động đất, cháy nổ,… trong bất kỷ trạng thái thời gian nào.

  Đèn chiếu sáng sự cố/đèn sạc LED sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện như lối thoát hiểm exit tòa nhà, hành lang, cầu thang, lối đi nhằm giúp cho mọi người tìm đường thoát hiểm nhanh chóng.

  Với sản phẩm đèn LED thoát hiểm khẩn cấp, các công trình, tòa nhà hiện đại hay các dự án đầu tư của bạn sẽ trở nên an toàn khi gặp phải những sự có không mong muốn như mất điện, cháy nổ hay cần sơ tán người gấp. Đèn được thiết kế nhằm hường dẫn con người thoát hiểm khẩn cấp, hạn chế thiết hại không đáng có, mang lại sự an toàn cho các công trình hiện đại.

  1. Đèn LED thoát hiểm – giải pháp tối ưu cho mọi công trình

  Đèn LED thoát hiểm là giải pháp chiếu sáng an toàn cho các công trình xây dựng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu sản xuất xí nghiệp… Sản phẩm có các đặc tính vượt trội mang lại hiệu quả chiếu sáng cao trong những trường hợp khẩn cấp, trường hợp thoát hiểm tạo sự chú ý của mọi người, xác định phương hướng di chuyển thoát hiểm ra bên ngoài.

  Sản phẩm sử dụng bóng đèn LED có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, giảm thiểu chi phí đầu tư và các hóa đơn thanh toán cuối tháng cho người tiêu dùng, sản phẩm không tạo ra những tia gây hại đến sức khỏe con người. Ngoài ra, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình, tăng thêm tính hiện đại cần thiết cho các công trình, tòa nhà.

  Hơn nữa đèn còn có độ bền bỉ cục cao, tuy sản phẩm phải hoạt động liện tục những tuổi thọ của đèn vẫn khiến người tiêu dùng bất ngờ. Đây chính là giải pháp chiếu sáng hàng đầu cho mọi công trình hiện đại.

   

  
  Danh mục liên quan
  Bạn đang xem:
  TOP